GIÀY NAM ĐẸP | SEZI.VN
Giỏ hàng 0sản phẩm. 0919 20 00 33 Tư vấn và đặt hàng
 • Sự kết hợp chuẩn chỉnh giữa giầy vải nam với phong cách đi làm 19/07/2017

  Thời tiết mùa hè trong những năm gần đây khá là oi bức, vì thế lựa chọn quần áo  và đôi giày như thế nào để đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong những ngày nóng bức như thế này. Vì thế các bạn nam thường ưu tiên cho mình một đôi giày vải cho mình, là sự lựa chọn đầu tiên trong mùa hè này. Mặc dù giầy vải lại đem cho bạn cảm giác trẻ trung, tiện lợi nhưng đôi giày vải này lại không phải thiết kế dàng cho trang phục đi làm, chỉ phù hợp với trang phục thể thao và trang phục đường phố, và phù hợp vào  hoàn cảnh đi chơi.

  Sự kết hợp chuẩn chỉnh giữa giầy vải nam với phong cách đi làm

 • Nhận biết các kiểu giầy lười khác nhau 17/07/2017

  Mùa hè đã bắt đầu chuyển sang những cái nắng chói chang, mặt trời chiếu gay gắt,không khí mùa hè luôn khiến cho con người ta cảm thấy khó chịu, vì thế chính thời gian bạn lựa chọn một đôi giày lười là khá là thoải mái, vì vậy mùa hề chính là thời đại của những đôi giày lười lên ngôi. Lựa chọn một đôi giày lười sẽ luôn đem cho bạn cảm giác năng động, trẻ trung và thoải mái và đơn giản. Không phải giày lười chỉ phù hợp với lại các bạn nam, nữ hay giới trẻ, mà giày lười thích hợp tất cả với mọi người, mọi lứa tuồi, mọi giới tính, mọi phong cách, nhưng bạn phải làm sao chọn đúng phù hợp với hoàn cảnh, trang phục, lứa tuổi mà thôi. Đó là món đồ phụ kiện mà không thể thiếu với tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

  Nhận biết các kiểu giầy lười khác nhau

 • Cách phân biệt chính xác nhất giữa giầy lười nam và giầy mọi nam. 04/07/2017

  Giày lười và giày mọi là hai cái tên khá là đặv biệt, đều có chung nét tương đồng với nhau. Người ta khi nghe tên gọi của đôi giày lười lại luôn liên tưởng là chỉ có những người mới đi giày đó, nhưng thực chất không phải, tên gọi đôi giày đó càng biểu thị sự tiện lợi năng động của chủ nhân sử hữu đôi giày này. Cả hai loại giày mọi và giày lười này đều hướng đến linh hoạt, tiện lợi và vừa giúp bạn có thể kết hợp với nhiều style trang phục khác nhau

  Cách phân biệt chính xác nhất giữa giầy lười nam và giầy mọi nam.

 • Bí quyết chọn một giày vải cho bạn nam phong cách nhất 04/07/2017

  Đôi giày là một thứ còn quan trọng hơn những phụ kiện còn lại của con người. Nếu đối với phụ nữ, để biết được cô ấy thì chỉ cần bạn mở tủ đồ da có thể thấy được nó. Còn đối với những người đàn ông khi nghĩ đến là khi bạn mở tủ lạnh của anh ấy ra là những hãng bia rượu, mà còn là tủ giày của người đàn ông đó, cũng là thước đo lý tưởng tương tự như phụ nữ vậy, vì thông qua đôi giày bạn có thể đoán được tính cách của anh ấy. 

  Bí quyết chọn một giày vải cho bạn nam phong cách nhất

 • Sở hữu trong tay giày nam công sở với phong cách nổi bật nhất 03/07/2017

  Ở trên thế giới họ rất đánh giá cao về tầm quan trọng của đôi giày nam công sở. Nhưng ở Việt Nam họ lại không rất mấy quan tâm về cách đánh giá về tầm quan trọng của những đôi giày đó. Giầy nam công sở mà các cánh đàn ông hay lựa chọn có thể là một đôi giày da hay là một đôi giày lười. Những người đàn ông đó đều có thể chọn đôi giày công sở như là một đôi giày lười, một đôi giày thể thao hay một đôi giày da,… để có thể bảo vệ đôi chân cho những bước chân trên con đường sự nghiệp. Tùy từng vào thẩm mỹ của từng người, phong cách hay tính cách hay là tùy vào tính chất công việc,… thì họ sẽ chọn  những đôi có chất  liệu khác nhau để phù hợp với  bản thân mình nhất.

  Sở hữu trong tay giày nam công sở với phong cách nổi bật nhất

 • Tham khảo mua giầy da nam Dr Martens S89 tại Sezi nhé! 01/07/2017

  Một đôi giày không chỉ là một phụ kiện thời trang xét trên phương diện hình thức thẩm, hay món đồ giúp đôi chân của bạn trên mỗi bước đi, mà đặc biệt đối với nam giới, đôi giày còn thể hiện tính cách của chủ nhân đôi giày đó hay còn thể hiện mức độ thể hiện phong cách lịch lãm, thành đạt của một người đàn ông trong công việc và còn tạo ấn tượng sâu sắc với phụ nữ. 

  Tham khảo mua giầy da nam Dr Martens S89 tại Sezi nhé!

 • Tìm hiểu lịch sử giày da nam trên thế giới nào! 01/07/2017

  Giày luôn là yếu tố phụ kiện luôn đồng hành với bạn trong mọi hoàn cảnh. Giầy không chỉ là một vật bảo vệ đôi chân của bạn ở mỗi bước đi tránh việc mài mòn, gây tổn hại đến bàn chân mà nó còn phản ánh được phong thái, tính cách của mỗi con người  và thể hiện sự văn minh của nhân loại. Sự ra đời của giầy dép được người La Mã coi chính là biểu tượng của văn minh, đại diện cho tự do và quyền lực hay còn được xuất hiện để thể hiện sự quan trọng của mình trong Kinh Thánh.

  Tìm hiểu lịch sử giày da nam trên thế giới nào!

 • Trở Nên Lịch Lãm, Sang Trong với giày nam công sở 19/06/2017

  Trong môi trường công sở, bị gò bó trong văn phòng, hoặc tệ hơn với khoảng không gian nhỏ bé sẽ khiến chúng ta trở lên bí bức và khó chịu. điều tệ hại hơn nữa chúng ta vẫn phải năng động, vẫn phải đi lại nhiêu, vẫn phải lịch lãm, sang trọng trong mắt của đồng nghiệp cũng như của đối tác. Vậy điều cần thiết nhất của cánh đàn ông là phải có 1 đôi giày vừa sang trọng, vừa lịch lãm, vừa thoải mái, Giày nam công sở không có quá nhiều kiểu cách, màu sắc như các đôi giày nữ, nhưng để chọn được đôi giày phù hợp thì không hề dễ dàng. Vậy nên, muốn chọn được đôi giày ưng ý và phù hợp để đi làm, bạn hãy áp dụng ngay cách chọn giày nam công sở dưới đây nhé.

  Trở Nên Lịch Lãm, Sang Trong với giày nam công sở

 • Chân 27.5cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  Giày da nam công sở thường có hai loại là giày mũi nhọn và giày mũi vuông. Thường những đôi giày mũi nhọn theo cách truyền thống thường được các quý ông lựa chọn nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chàng trai chọn giày da mũi vuông để thể hiện cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, yếu tố vừa vặn và khoải mái là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. nhiều người ít mua hàng online nên sẽ không nhớ được size giày của mình. nhiều lúc tự hỏi Chân 27.5cm thì đi size giày bao nhiêu?

  Chân 27.5cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 28cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  Giày da nam công sở thường có hai loại là giày mũi nhọn và giày mũi vuông. Thường những đôi giày mũi nhọn theo cách truyền thống thường được các quý ông lựa chọn nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chàng trai chọn giày da mũi vuông để thể hiện cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, yếu tố vừa vặn và khoải mái là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. nhiều người ít mua hàng online nên sẽ không nhớ được size giày của mình. nhiều lúc tự hỏi Chân 28cm thì đi size giày bao nhiêu?

  Chân 28cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 27cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  Giày da nam công sở thường có hai loại là giày mũi nhọn và giày mũi vuông. Thường những đôi giày mũi nhọn theo cách truyền thống thường được các quý ông lựa chọn nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chàng trai chọn giày da mũi vuông để thể hiện cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, yếu tố vừa vặn và khoải mái là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. nhiều người ít mua hàng online nên sẽ không nhớ được size giày của mình. nhiều lúc tự hỏi Chân 27cm thì đi size giày bao nhiêu?

  Chân 27cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 26cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  Giày da nam công sở thường có hai loại là giày mũi nhọn và giày mũi vuông. Thường những đôi giày mũi nhọn theo cách truyền thống thường được các quý ông lựa chọn nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chàng trai chọn giày da mũi vuông để thể hiện cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, yếu tố vừa vặn và khoải mái là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. nhiều người ít mua hàng online nên sẽ không nhớ được size giày của mình. nhiều lúc tự hỏi Chân 26cm thì đi size giày bao nhiêu?

  Chân 26cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 25cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  Việc lựa chọn,đo size giày chính xác để có thể mua giày online, hoặc mua giày không cần thử là điều vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn mang rộng hay chật một tí cũng sẽ ảnh hưởng đến bàn chân của bạn, có thể bị bong da, bọng nước, đau chân ...vv. Chính vì vậy Sezi sẽ hướng dẫn bạn chọn size phù hợp nhất với đôi chân của mình.

  Chân 25cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 24cm hoặc hơn 24cm thì đi size giày bao nhiêu? 19/06/2017

  nhiều lần đi mua giày da nam, giày vải, hoặc giày công sở đều không thể biết size giày chuẩn của mình là bao nhiều, lúc thì mang cỡ này, lúc thì cỡ kia cũng mang vừa nhất là các đôi giày công sở. Vì mỗi đôi giày nó có kiểu dáng riêng nên size cũng chỉ là tương đối. Nhưng các đôi giày nam mặc dù chỉ là size tương đối nhưng cũng vẫn phải theo chuẩn quốc tế,  nếu bạn nắm vũng được công cụ đo size giày nam chuẩn thì bạn có thể thỏa mái mua giày online không cần phải nghĩ

  Chân 24cm hoặc hơn 24cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 23.5cm hoặc hơn 23cm thì đi size giày bao nhiêu? 13/06/2017

  nhiều lần đi mua giày vải, hoặc giày da nam đều không thể biết size chuẩn của mình là bao nhiều size giày chuẩn của mình là bao nhiêu, lúc thì mang size này, lúc thì size kia cũng mang vừa nhất là các đôi giày công sở. Vì mỗi đôi giày nó có kiểu dáng riêng nên size cũng chỉ là tương đối. Nhưng các đôi giày nam mặc dù chỉ là size tương đối nhưng cũng vẫn phải theo chuẩn quốc tế,  nếu bạn nắm vũng được công cụ đo size giày nam chuẩn thì bạn có thể thỏa mái mua giày online không cần phải nghĩ

  Chân 23.5cm hoặc hơn 23cm thì đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 23cm đi size giày bao nhiêu? 13/06/2017

  Mỗi lần đi mua giày vải, hoặc giày da nam đều không thể biết size chuẩn của mình là bao nhiều size giày chuẩn của mình là bao nhiêu, lúc thì mang size này, lúc thì size kia cũng mang vừa nhất là các đôi giày công sở. Vì mỗi đôi giày nó có kiểu dáng riêng nên size cũng chỉ là tương đối. Nhưng các đôi giày mặc dù chỉ là size tương đối nhưng cũng vẫn phải theo chuẩn quốc tế,  nếu bạn nắm vũng được công cụ đo size giày thì bạn có thể thỏa mái mua giày online không cần phải nghĩ

  Chân 23cm đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 22.5cm hoặc hơn chút đi size giày bao nhiêu? 13/06/2017

  Mặc dù đã nhiều lần mua giày công sở, giày lười nhưng cũng không thể biết size chuẩn của mình là bao nhiều size giày chuẩn của mình là bao nhiêu, lúc thì mang size này, lúc thì size kia cũng mang vừa. Vì mỗi đôi giày giày công sở nó có kiểu dáng riêng nên size cũng chỉ là tương đối. Nhưng các đôi giày mặc dù chỉ là size tương đối nhưng cũng vẫn phải theo chuẩn quốc tế,  nếu bạn nắm vũng được công cụ đo size giày thì bạn có thể thỏa mái mua giày online không cần phải nghĩ

  Chân 22.5cm hoặc hơn chút đi size giày bao nhiêu?

 • Chân 22cm đi size giày bao nhiêu? 13/06/2017

  Mặc dù đã nhiều lần mua giày dép nhưng cũng không thể biết size chuẩn của mình là bao nhiều size giày chuẩn của mình là bao nhiêu, lúc thì mang size này, lúc thì size kia cũng mang vừa nhất là các đôi giày công sở. Vì mỗi đôi giày nó có kiểu dáng riêng nên size cũng chỉ là tương đối. Nhưng các đôi giày mặc dù chỉ là size tương đối nhưng cũng vẫn phải theo chuẩn quốc tế,  nếu bạn nắm vũng được công cụ đo size giày thì bạn có thể thỏa mái mua giày online không cần phải nghĩ

  Chân 22cm đi size giày bao nhiêu?

 • Chia sẻ một số kinh nghiệm mua giày nam cao cấp Hà Nội 06/06/2017

  Hiện nay, Đa số những cửa hàng đều PR bán giày nam cao cấp Hà Nội chất lượng. Dù vậy, chất lượng những đôi giày ấy có tương đương với giá tiền của nó không? Những dịch vụ đi kèm theo gồm có đảm bảo phải tốt? Bài viết dưới đây dành biếu bạn một số mẹo, giúp bạn chọn giày một cách thông minh nhất!

  Chia sẻ một số kinh nghiệm mua giày nam cao cấp Hà Nội

 • CÁCH VỆ SINH GIÀY DR MARTENS CHUẨN NHẤT 06/06/2017

  Đôi giày Dr Martens của bạn bị bẩn và bạn muốn làm vệ sinh cho nó? Bạn hãy áp dụng cẩm nang dưới đây để mang lại vẻ đẹp mới nhất cho đôi giày bạn yêu thích. Chuẩn bị một chút bông gòn sạch và có thêm một ít dầu thơm trẻ em (baby oil). Ta sẽ đổ một ít dầu thơm lên trên bông gòn rồi tiến hành lau mặt da bên trong của giày. Tác dụng của việc này là làm cho lớp da giày sẽ được mềm và dai hơn. Bạn sẽ cần khoảng từ 1 đến 2 miếng bông gòn cho mỗi chiếc giày.

  CÁCH VỆ SINH GIÀY DR MARTENS CHUẨN NHẤT

 • Chọn giày giữ ầm chân cho tiết trời mùa đông?. 06/06/2017

  Trời lạnh rồi, chọn giày gì chắc khó để tìm được câu trả lời thỏa đáng. Đa phần đàn ông thường tiện giày gì thì đi giày nấy, lạnh thì thêm đôi tất là đủ ấm chân. Nhưng điều đáng nói là đôi giày ấy có thực sự phù hợp với trang phục hay không, kiểu giày ấy đi tất có phù hợp không, đi tất màu gì thì phù hợp… thì hiếm ai suy nghĩ cho thỏa đáng. Hãy thử xem một vài gợi ý của Sezi.vn để chọn giày “chất” hơn trong mùa lạnh nhé!

  Chọn giày giữ ầm chân cho tiết trời mùa đông?.

 • Phải làm sao khi giày bị ngâm sũng trong nước? 05/06/2017

  Bạn dính phải một trận mưa lớn mà đường phố Việt Nam rất hay bị ngập khiến giày bạn ướt sũng, ngay khi về nhà hãy thực hiện các bước sau

  Phải làm sao khi giày bị ngâm sũng trong nước?

 • Cách đánh giày da bóng và luôn đẹp 05/06/2017

  Giày da muốn đẹp, bóng phải đánh xi thường xuyên nếu không sẽ bị cũ và không được bóng sau một thời gian sử dụng. Nhưng đánh giày thế nào? đánh sao cho bóng đẹp mà vẫn không ảnh hưởng da của giày? Hãy cùng Sezi.vn tham khảo nhé.

  Cách đánh giày da bóng và luôn đẹp

 • Cách đánh xi giày? Cách bào dưỡng giày da? 05/06/2017

  Mặc dù chỉ là một đôi giày nhỏ bé nhưng nó góp phần không nhỏ tạo nên phong cách và lỗi sống của bạn. Vì thế bạn nên đầu tư một bộ đánh giày da tử tế và tham khảo 5 bước đơn giản sau đây để làm đôi giày của bạn trông như mới.

  Cách đánh xi giày? Cách bào dưỡng giày da?

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 [>] [>>]

Cẩm nang và kinh nghiệm Giày nam

Cẩm nang và kinh nghiệm Giày nam
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang: Cẩm nang và kinh nghiệmCam nang va kinh nghiem
Sản Phẩm khuyến mãi
 • Giày Da Thể Thao Nam Mầu Trắng Sữa Buộc Dây - S136 19/03/2018

  Giày Da Thể Thao Nam Mầu Trắng Sữa Buộc Dây - S136

  Giày Da Thể Thao Nam Mầu Trắng Sữa Buộc Dây - S136 thiết kế khỏe khoắn, để lại ấn tượng với khách hàng bởi sự trang nhã, nhẹ nhàng mà tinh tế.

  750,000 VNĐ450,000 VNĐ -40% Mua
 • Giày Vải Nam Buộc Dây Mầu Đen S119 25/08/2017

  Giày Vải Nam Buộc Dây Mầu Đen S119

  Chúng tôi mong muốn mang đến - Những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng  đẹp nhất, giá thành rẻ nhất  đến tận tay các thượng đế. - Tất cả sản phẩm đều là hàng có sẵn đầy đủ size cho các anh em có nhu cầu mua hàng, có ảnh chụp thật được nhân viên chụp trực tiếp tại shop. - Phong cách phục vụ chu đáo,uy tín và luôn thân thiện,nhiệt tình với tất cả khách hàng, - Cam kết hàng vận chuyển luôn được bảo mật niêm phong đóng gói đến tận tay khách hàng, kèm theo hóa đơn từ shop

  720,000 VNĐ580,000 VNĐ -19% Mua
 • Giày Vải Nam Buộc Dây Mầu Đen Cá Tính S118 25/08/2017

  Giày Vải Nam Buộc Dây Mầu Đen Cá Tính S118

  Giày Vải Nam Buộc Dây Mầu Đen Cá Tính S118 thiết kế mang đến cảm giác thoải mái ngay từ khi chạm mắt, đơn giản, tinh tế và đầy ngẫu hứng.

  650,000 VNĐ420,000 VNĐ -35% Mua
Sản Phẩm giảm giá
 • Giầy da thể thao nam dập vân caro S144 17/07/2018

  Giầy da thể thao nam dập vân caro S144

  Xuất xứ: Việt Nam
  Kiểu dáng: Giày thể thao
  Chất liệu: Da trơn Dập vân Caro
  Màu sắc: Đen
  650,000 VNĐ450,000 VNĐ -30% Mua
 • Giày lười da công sở cao cấp da thật S143 03/06/2018

  Giày lười da công sở cao cấp da thật S143

  Xuất Xứ: Việt Nam
  Kiểu dáng Giày lười cao cấp
  Chất liệu Da bò nhập khẩu nguyên tấm
  Loại đế Đế cao su đúc nguyên khối
  1,100,000 VNĐ600,000 VNĐ -45% Mua
 • Giày lười da thật in dập vân caro thời trang S142 03/06/2018

  Giày lười da thật in dập vân caro thời trang S142

  + Mã : S142
  + Size : 38 - 43
  + Kiểu dáng:Giày lười (mọi) công sở. đây là mẫu giày kinh diển đươc cách tân của dân công sở.
  + Da: da bò thật 100%, vân da mịn và đẹp. đảm bảo nhìn là thích, không bị bong tróc, nổ gẫy da.
  + Đế: đúc cao cấp, chống mài mòn, hay trơn trượt. Đặc biệt đế được thiết kế cực êm với họa tiết sang trọng cùng đẳng cấp.
  + Bảo hành 1 năm cho da và đế giày.
  + Ship COD toàn quốc
  500,000 VNĐ350,000 VNĐ -30% Mua
 • Giày thể thao da thật kiểu dáng buộc dây mầu trắng sữa S141 03/06/2018

  Giày thể thao da thật kiểu dáng buộc dây mầu trắng sữa S141

  MS : S141
  Màu sắc : Trắng Sữa
  Size : 38 - 43
  S141 có mẫu trắng sữa sang trọng thế hiện thành đạt cũng như đẳng cấp không kém phần mạnh mẽ dành phái mạnh.
  Chất liệu da mềm mại ,da thật 100% , đốt không cháy ,dễ dàng vệ sinh sẽ bảo vệ tốt nhất cho đôi chân bạn.
  Đế giầy làm bằng cao su chuẩn giúp chống trơn trợt.
  Kiểu dáng thể thao, form ôm chân tạo sự chắc chắn khi đi lại.
  Sản xuất : VN chất lượng cao.
  Bảo hành 1 năm cho da và đế.
  Ship COD (nhận hàng trước,trả tiền sau)
  750,000 VNĐ450,000 VNĐ -40% Mua
 • Giày Lười Công Sở Mầu Nâu Họa Tiết Đai Xích Họa Tiết Trên Mu Giầy S140 03/06/2018

  Giày Lười Công Sở Mầu Nâu Họa Tiết Đai Xích Họa Tiết Trên Mu Giầy S140

  Xuất Xứ: Việt Nam

  Màu sắc:Giày mầu nâu
  Chất Liệu:Giày Da
  Kiểu dáng:Giày lười

  650,000 VNĐ400,000 VNĐ -38% Mua
Sản Phẩm tiêu biểu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Số người đang xem:1
 • Tổng số người:10515849

Địa chỉ: Số 46 ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội
Hotline mua lẻ: 0919 20 00 33 

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh: 01F8011320

Email: minhtu.sezi@gmail.com. Website: www.sezi.com

Đã Thông Báo Với Bộ Công Thương

Top